Trước đó, Coco Vandeweghe có chiến thắng ấn tượng 2-0 trước Á quân Pháp mở rộng 2015 Lucie Safarova, và trong lần đầu tiên phải đối đầu Sharapova thì tay vợt 23 tuổi người Mỹ được trông đợi sẽ có thể làm lên những bất ngờ.

Set 1, Sharapova có break ở game số 4 nhưng nhanh chóng để đòi lại ở game sau đó. Tuy nhiên, Búp bê người Nga cũng không mất nhiều thời gian để có được break quyết định ở game số 6, qua đó kết thúc set đấu với tỷ số 6-3.

Wimbledon 2015, Masha, Serena, bán kết Wimbledon, video tennis Sharapova - Vandeweghe,Federer,Serena,Cilic,Nadal,Murray,Djoko vic,Ferrer,Wawrinka,Berdych,quần vợt,tennis,Cập nhập tin tức quần

Sang set 2, Sharapova có break sớm ở game số 3 nhưng một lần nữa để Vandeweghe bẻ giao ở game số 10 và đưa trận đấu tới loạt tie-break.

Ở loạt tie-break cân não, Vandeweghe giành chiến thắng kịch tính với tỷ số 7-3.

Ở set 3 quyết định, Sharapova thi đấu áp đảo với 3 break ở game số 2, 6 và 8, xen giữa 1 break ở game số 5 của Vandeweghe, để kết thúc với tỷ số 6-2.

Wimbledon 2015, Masha, Serena, bán kết Wimbledon, video tennis Sharapova - Vandeweghe,Federer,Serena,Cilic,Nadal,Murray,Djoko vic,Ferrer,Wawrinka,Berdych,quần vợt,tennis,Cập nhập tin tức quần

Sharapova nhiều khả năng sẽ gặp Serena tại bán kết

Giành chiến thắng kịch tính sau 2h48 thi đấu với tỷ số chung cuộc 2-1, Sharapova sẽ gặp Serena hoặc Azarenka tại vòng bán kết Wimbledon 2015.

Lịch thi đấu đơn nữ Wimbledon 2015:

Tứ kết
07.07. 22:25 Keys M. (Usa) vs Radwanska A. (Pol)
07.07. 22:40 Williams S. (Usa) vs Azarenka V. (Blr)
__________________________________________________ _________

Thể thao 247 cập nhật Lịch thi đấu quần vợt nhanh nhất, chính xác nhất. Kết quả quần vợt, bảng xếp hạng, cùng tin tức quần vợt mới nhất cũng sẽ được cập nhật 24/7 tới độc giả.

Toàn bộ Link xem trực tiếp các trận quần vợt chú ý trong ngày sẽ được cập nhập tại đây (Kênh Sky Sports 3, Thể Thao TV và SCTV 15) trước khi trận đấu diễn ra 20 phút. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.