Xếp hạt giống số 2 tại giải và là ĐKVĐ của giải đấu, Roger Federer chỉ phải gặp tay vợt hạng 70 TG Albert Ramos-Vinolas tại vòng 1 Thượng Hải Masters 2015.

Set 1, hai tay vợt thi đấu giằng co và phải giải quyết thắng thua ở loat tie-break. Ở loạt tie-break cân não, Albert Ramos-Vinolas đã xuất sắc giành mini-break ở loạt giao số 5 và giành chiến thắng với tỷ số 7-4.

Sang set 2, Federer mới tỏ ra bắt nhịp với trận đấu sau set 1 thi đấu như mơ ngủ. Tay vợt người Thụy có 2 break ở game số 5 và 7, trước khi giành chiến thắng với tỷ số 6-2.

Ở set 3 quyết định, Albert Ramos-Vinolas có break duy nhất của set đấu tại game số 8 và giành chiến thắng với tỷ số 6-3, qua đó buộc Federer gác vợt với tỷ số 2-1.

Với thất bại tại Shanghai Open 2015, Federer đã bỏ lỡ cơ hội đòi lại vị trí số 2 TG vừa mất vào tay Murray
Với thất bại tại Shanghai Masters 2015, Federer đã bỏ lỡ cơ hội đòi lại vị trí số 2 TG vừa mất vào tay Murray

Tại vòng 2, Albert Ramos-Vinolas sẽ gặp Tsonga, người cũng có chiến thắng 6-3, 6-2 trước Victor Estrella tại trận ra quân.
Tối mai, Hoàng Nam thi đấu tại US Open Junior 2015 Tối mai, Hoàng Nam thi đấu tại US Open Junior 2015
Lý Hoàng Nam được xếp hạt giống số 4 tại US Open Junior Lý Hoàng Nam được xếp hạt giống số 4 tại US Open Junior
Hoàng Nam dừng bước ở vòng 1 US Open Junior 2015 Hoàng Nam dừng bước ở vòng 1 US Open Junior 2015
Nên đọc

__________________________________________________ ___________

Thể thao 247 cập nhật Lịch thi đấu quần vợt nhanh nhất, chính xác nhất. Kết quả quần vợt, bảng xếp hạng quần vợt, cùng tin tức quần vợt mới nhất cũng sẽ được cập nhật 24/7 tới độc giả.

Toàn bộ Link xem trực tiếp các trận quần vợt chú ý trong ngày sẽ được cập nhập tại đây (kênh Thể Thao TV) trước khi trận đấu diễn ra 20 phút. Mời quý vị và các bạn chú ý theo dõi.