Hôm qua, các trận bán kết giải Paris Masters đã diễn ra. Ở trận bán kết đầu tiên, Andy Murray đã có một trận đấu dễ dàng hơn dự kiến dù phải đối đầu tay vợt có lối chơi khó chịu – David Ferrer.

Ở set 1, Murray đã tận dụng tốt các sai lầm của tay vợt Tây Ban Nha để có một break quan trọng cùng chiến thắng 6-4.

Set 2 là kịch bản của set 1, Murray vẫn là người chơi tốt hơn và mắc ít sai lầm hơn đối thủ. Giành tới 3 break, trong khi chỉ để Ferrer 1 lần bẻ được game cầm giao bóng, tay vợt số 1 Vương quốc Anh kết thúc trận đấu bằng chiến thắng 6-3 ở set này.

Novak Djokovic, Stan Wawrinka, Andy Murray, David Ferrer
Djokovic tiếp tục thể hiện được đẳng cấp. (Ảnh: Getty).


Trong trận bán kết thứ hai, Novak Djokovic tiếp tục thể hiện được đẳng cấp của mình. Dù có thể không tốt ở một vài thời điểm trong trận đấu với Stan Wawrinka, nhưng tay vợt người Serbia vẫn biết cách để có được chiến thắng chung cuộc.

Djokovic là người khởi đầu tốt hơn và có break ở game thứ tư để vươn lên dẫn 3-1. Sau đó, tay vợt số 1 thế giới không mắc bất cứ sai lầm nào để thắng 6-3 trong set 1.

Sang set hai, Nole tiếp tục khởi đầu tốt với break sớm nhưng đã không duy trì được lợi thế và chấp nhận thất bại 3-6.

Ở set quyết định, tay vợt số một thế giới đã chơi rất ấn tượng để có được chiến thắng 6-0, qua đó thắng chung cuộc 2-1 để tạo nên cuộc chiến ở chung kết với Murray.

Trong một diễn biến khác, Venus Williams và Karolína Plíšková là hai tay vợt giành quyền vào chung kết giải đấu WTA Finals ở Trung Quốc./.