Thiết kế châu Á bao gồm các ảnh hưởng từ các nền văn hóa khác nhau từ phía đông. Bởi mỗi thiết kế sẽ mang rất nhiều phong cách và cá tính. Đánh dấu bởi các không gian mở sạch sẽ, cẩn thận xây dựng decor trang trí cho một cái nhìn thống nhất và gắn kết. Chào mừng bạn đến với bộ sưu tập phòng khách thiết kế châu Á và gia đình Việt của SofaBella chúng tôi, phải bạn đang tầm một số cân bằng và bình an trong ngôi nhà của bạn, có nhẽ là thiết kế lấy cảm hứng từ châu Á là một cái gì đó bạn nên coi xét từ những nội thất sofa vô cùng ấn tượng như sofa, bàn trà, kệ tivi, thảm trải sàn ... đều sẽ có mỗi một phong cách để mang lại điểm nhấn riêng.

Phong Thủy là một lý tưởng khá phổ biến trong thiết kế châu Á, trong đó nhấn mạnh sự thăng bằng và hài hòa của nguồn năng lượng từ thiên nhiên vào cuộc sống hiện đại. Bộ sofa góc đẹp lộng lẫy màu trắng kem cùng với bộ bàn sofa bằng gỗ vừa có cảm giác ấm áp và cổ điển. Điểm đặc biệt cuộn có thể là tấm lót sàn có hoa văn lạ nhưng lại phù hợp với toàn bộ kết cấu phòng đón khách.Quan trọng trong thiết kế châu Á chính là một dòng chảy liền mạch, để có được sự hài hòa và thoải mái cho gia chủ. Với các phụ kiện trang trí đến huyễn hoặc lòng người.Trong thiết kế châu Á, màu sắc nên tập trung vào ánh sáng và những gam màu sáng hơn như kem, beiges, rám nắng của gỗ,...đây là những màu sắc cơ bản tốt cho thiết kế của bạn đối với phòng khách. Bộ ke tivi được hài hòa cùng với bàn trà sofa và sàn gỗ để có được một tí ấn tượng theo phong cách mà gia chủ hướng tới.

Đồ nội thất có thể khác nhau rất nhiều trong thiết kế châu Á phụ thuộc vào khu vực bạn nhìn vào, nhưng những thứ có xu hướng thấp xuống mặt đất. Trong khi có rất nhiều mẫu mã khác nhau có thể được coi là châu Á lẩy cảm hứng mỗi ngày, nhưng điều Quan trọng là bạn chọn các đồ nội thất hợp với không gian của bạn. Hãy kiên cố rằng nó hoạt động trong sự hài hòa với các yếu tố thiết kế khác của bạn.

Đây là một phiên bản khá mạnh mẽ của thiết kế châu Á dành cho phòng khách đây, với thiết kế này nghiêng nhiều hơn về ảnh hưởng của sự tương phản giữa màu đỏ giàu và vàng cũng khá hay đúng không, nó không hẳn là đơn giản nhưng lại có được một khí sắc mới, bộ bọc ghế sofa sọc vàng đen khá hay để có thể làm ấn tượng hơn, cùng với đó là gối ôm hoa văn cùng tông, bạn có cảm thấy rối mắt không đâu nó ở ngoài sẽ khiến bạn cảm nhận được đúng là phong cách của tuổi xanh của sự sáng tạo.

Rất vui vì có thể mang lại đổi mới dành cho phòng khách quý khách hàng, theo đó có thể có một cái nhìn hoàn toàn khác cho không gian, và hãy thử thổi những làn gió mới này để chuẩn bị đón mùa Xuân Bính Thân 2016 đậm chất Châu Á nhé.